Học sinh trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A tham dự “Hội thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm lần thứ VIII năm 2021” - (04/04/2021 20:49)

Ngày 20/3/2021, các bạn học sinh đội tuyển Tin học trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A đã tham dự “Hội thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm lần thứ VIII năm 2021” diễn ra tại trường THCS Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và đã giành được thành thích đáng khen ngợi.

      Với sự tham gia của hơn 180 thí sinh đến từ các trường học trong Quận, Hội thi “Hội thi Tin học trẻ Quận Bắc Từ Liêm lần thứ VIII năm 2021” được tổ chức nhằm tạo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, có dịp thử sức, giao lưu, đánh giá khả năng tin học trong thanh thiếu nhi quận và tuyển chọn những cá nhân xuất sắc tham gia Hội thi tin học trẻ thành phố năm học 2020-2021.

      Đội tuyển của trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A gồm 3 thí sinh tham dự phần thi chung với nội dung Lập trình trên phần mềm Scratch. Dưới sự động viên của bố mẹ và thầy cô, trải qua 60’ làm bài, các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của phần thi.

      Nhờ sự ôn luyện tích cực, chỉ bảo tận tình của thầy cô bộ môn Tin học, sự động viên giúp đỡ của gia đình, nhà trường, các em đã đạt được những thành tích đáng tự hào: Nguyễn Khánh Toàn – Lớp 5A4 đạt giải Ba, Em Nguyễn Viết Khang – Lớp 5A3 đạt giải khuyến khích, đặc biệt em Nguyễn Khánh Toàn được lựa chọn đi tham dự vòng sơ khảo “Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXVI năm 2021”.

      Một số hình ảnh của Hội thi: