Trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung - (05/11/2020 22:49)

Hưởng ứng lời kêu gọi “ Toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ” của UBMTTQVN quận Bắc Từ Liêm vào ngày 14/10/2020, nhằm chia sẻ với những mất mát, thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra cho đồng bào các tỉnh miền Trung trong những ngày vừa qua. Sáng ngày 26/10/2020, tại trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 2000 học sinh đã tham gia quyên góp với tình cảm yêu thương, chia sẻ cùng đồng bào miền Trung.

          Những ngày gần đây, đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu những khó khăn và hậu quả năng nề do tình hình mưa bão gây ra, đặc biệt là tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế của Bắc trung bộ; một phần Nam trung bộ gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, những thiệt hại về người và vật chất thật quá to lớn. Hàng ngàn người dân đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Miền Trung đang gánh chịu những hậu quả quá nặng nề của thiên tai.
          Trước tình hình đó, thầy và trò trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A rất mong muốn cùng chung tay xoa dịu những nỗi đau với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chia sẻ những khó khăn của nhân dân miền Trung giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn, giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
          Nhà trường tha thiết kêu gọi các bậc phụ huynh, các con học sinh chung tay góp sức cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường có những đóng góp ủng hộ, chia sẻ những nhọc nhằn của đồng bào miền Trung.

          Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, Trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A đã tổ chức phát động đến đội ngũ giáo viên, cán bộ và toàn thể học sinh. Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, Trường đã nhận được sự ủng hộ của giáo viên, phụ huynh và học sinh.

          Dưới đây là một số hình ảnh:

Ủng hộ sách vở cho học sinh miền Trung

Ủng hộ sách vở cho học sinh miền Trung