Tập huấn SGK lớp 2 Kết nối tri thức - (03/07/2021 21:4)

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A vẫn tham gia đầy đủ và nghiêm túc các lớp tập huấn do Sở và Phòng Giáo dục tổ chức thông qua hình thức học trực tuyến.

Trong tuần vừa qua, các thầy cô giáo trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A vừa tham gia tập huấn bộ sách sách giáo khoa lớp 2 mới của NXB Giáo dục Việt Nam. Đây là dịp để các thầy cô giáo được nghiên cứu sâu hơn về bộ sách để ứng dụng tốt khi đưa vào dạy học đạt hiệu quả. Các thầy cô không chỉ được tìm hiểu, nghiên cứu về nội dung, kết cấu và những điểm mới của bộ sách mà còn được xem những tiết dạy minh hoạ sinh động và đặt các câu hỏi để hiểu hơn về tiến trình thực hiện cũng như các phương pháp dạy học.

Hi vọng với nội dung đã được trang bị thông qua các buổi tập huấn, các thầy cô giáo khối 2 và các môn chuyên biệt sẽ có hành trang đầy đủ để đạt kết quả cao trong năm học sắp tới phát huy tối đa những mục tiêu mà bộ sách giáo khoa mới biên soạn hướng tới.