Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh - (14/09/2021 9:56)

Sinh thời, chủ tịch hồ chí minh cho rằng, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là một sự nghiệp vô cùng lớn lao và hệ trọng, quyết định vận mệnh dân tộc. đó là trách nhiệm của đảng, nhà nước và toàn xã hội. thấm nhuần tư tưởng ấy của người, trẻ em ngày càng được chăm lo và nhận được những sự quan tâm đặc biệt.

Phòng bệnh mùa hè thời Covid-19 - (25/07/2021 8:28)

Hiện đang vào mùa nắng nóngthời tiết hiện nay là điều kiện thuận lợi của một số bệnh phát triển. vì vậy, trong mùa nắng nóng cần lưu tâm đến các bệnh do vi khuẩn, vi rút.

BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG - (25/07/2021 8:19)

Bệnh sốt xuất huyết và cách phòng chống

Liên đội trường TH Cổ Nhuế 2A hưởng ứng phong trào làm mũ chắn giọt bắn phòng chống dịch Covid – 19 - (28/05/2021 18:3)

Thực hiện công văn số 64- cv/ qđtn - hđđ ngày 11 tháng 5 năm 2021 của quận đoàn - hội đồng đội quận bắc từ liêm về việc phát động làm tấm chắn giọt bắn, phòng chống dịch bệnh covid 19, liên đội trường tiểu học cổ nhuế 2a triển khai hoạt động làm mũ chắn giọt bắn tới tất cả các đồng chí đoàn viên và các em học sinh để gửi tặng cán bộ, chiến sĩ, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch covid – 19.

Phòng chống tai nạn đuối nước - (28/05/2021 10:12)

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất.tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.