XÂY DỰNG GÓC THƯ VIỆN SÁNG TẠO NÂNG CAO “VĂN HOÁ ĐỌC” CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ NHUẾ 2A - (10/12/2020 22:26)

Với mục đích nâng cao “văn hóa đọc”, hướng các em có lòng đam mê và tình yêu đối với sách, đưa sách đến gần các em hơn, trong năm học 2020-2021 này, trường tiểu học cổ nhuế 2a đã triển khai, duy trì tiết đọc sách thư viện theo thời khóa biểu tại lớp và phát huy hiệu quả của “góc thư viện lớp”.

Kiểm tra khung cảnh sư phạm và góc thư viện - (20/11/2019 13:47)

Ngày 15/11/2019, ban khung cảnh sư phạm kết hợp với phòng thư viện của nhà trường tổ chức kiểm tra vệ sinh, khung cảnh, cách bày trí và góc thư viện của các lớp.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4 VỚI NỘI DUNG "10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO". - (26/04/2019 10:19)

sách “10 vạn câu hỏi vì sao” bố cục theo phong cách mở, tạo không gian tự do cho tư duy liên kết các hiện tượng, sự kiện một cách ngẫu hứng, nhằm mục đích duy nhất là giúp bạn đọc có thể liên tưởng, đối chiếu, so sánh để lĩnh hội kiến thức. bằng cách trả lời hàng loạt câu hỏi thế nào? tại sao? để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật hiện tượng, quá trình tự nhiên xã hội và con người.

TRAO TẶNG SÁCH - (08/04/2019 9:14)

để thực hiện nâng cao chất lượng thư viện tại các trường phổ thông và tạo thêm nhiều đầu sách mới cho học sinh. ngày 6/3/2019 công ty hàn quốc đã trao tặng sách cho các trường tại bộ giáo dục. hành động này đã chứng tỏ sự quan tâm sát sao đến văn hóa đọc của học sinh.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3: " Những câu chuyện giáo dục lòng nhân ái" - (25/03/2019 15:6)

để con người phát triển toàn diện, không chỉ có tri thức mà còn có nhân cách tốt đẹp. việc giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ là một việc làm cần thiết. nxb trẻ sưu tầm những truyện ngắn giáo dục đạo đức cho thiếu niên, nhi đồng.